CHÍNH SÁCH ĐẠI LÝ

BÁO GIÁ CAMERA QUAN SÁT ĐẠI LÝ


Để mở rộng thị trường nhằm đưa những sản phẩm CAMERA QUAN SÁT chất lượng đến người tiêu dùng, Viễn Thông Á Châu phát triển hệ thống đại lý và đưa ra các chính sách nhằm tỏ rõ sự minh bạch trong kinh doanh và để hỗ trợ cho các đại lý như sau:

I. MỘT SỐ ĐIỂM LƯU Ý:

Viễn Thông Á Châu là đơn vị lắp đặt và phân phố nên áp dụng tất cả các hình thức bán hàng: Bán lẻ, bán sỉ, bán online, bán trên truyền hình, phân phối cho đại lý, lắp đặt …

Khu vực kinh doanh của Viễn Thông Á Châu không hạn chế:

Khi là đại lý, Quý đại lý sẽ được Viễn Thông Á Châu gửi bảng giá bao gồm giá đại lý và giá bán lẻ tại thời điểm niêm yết, nếu có thay đổi giá thì Viễn Thông Á Châu sẽ thông báo và gửi bảng báo giá mới trước ít nhất 15 ngày.

Việc kiểm hàng sẽ được thỏa thuận riêng cho mỗi đại lý nhằm thuận tiện nhất cho cả hai bên.

1. Cam kết nguyên tắc phân phối:

Viễn Thông Á Châu cam kết áp dụng Nguyên tắc phân phối hàng một cấp - tức là đã phân phối cho đại lý thì tuyệt đối không phân phối cùng một sản phẩm cho đại lý của đại lý.

Tuy nhiên địa bàn kinh doanh là tự do nên vô hình chung sẽ có trường hợp trùng khách hàng của nhau, dễ phát sinh tranh chấp và mâu thuẫn. Điều này không ai mong muốn nên để tránh việc tranh chấp có thể xảy ra,Viễn Thông Á Châu đề nghị các đại lý cung cấp danh sách các đại lý của mình và bằng chứng chứng minh việc đã và đang cung cấp hàng cho họ để Khải Hồng không làm việc với các đơn vị này (việc cung cấp danh sách này chúng tôi cam kết chỉ dùng với mục đích duy nhất là áp dụng cho nguyên tắc phân phối hàng một cấp).

Tuy nhiên đây là việc không bắt buộc, các đại lý có thể cung cấp hoặc không cung cấp. Và nếu có trường hợp tranh chấp xảy ra, thì cả ba bên sẽ ngồi lại để cùng phân tích, đối chiếu và bàn bạc sao cho hợp lý và các bên cùng có lợi.

hợp tác

II. CHÍNH SÁCH CHUNG:

1. Chính sách về giá:

Khi là đại lý của Viễn Thông Á Châu, Viễn Thông Á Châu sẽ gửi bảng giá sản phẩm bao gồm giá bán lẻ và % chiết khấu trên bảng giá. Giá niêm yết trên bảng giá và trên website là giá chưa có VAT 10%.

Bảng giá niêm yết là miễn phí vận chuyển trong nội thành thành phố Hồ Chí Minh


2. Thời gian giao hàng:

Nếu hàng có sẵn trong kho, giao hàng trong 4 tiếng (địa điểm giao hàng trong nội thành TP. HCM, trường hợp ở các tỉnh thành khác thì phụ thuộc vào lịch trình của chành xe/Ga tàu)


3. Bảo hành:

Sản phẩm được bảo hành từ 02 đến 05 năm tùy loại sản phẩm. Nội dung bảo hành theo Quy định bảo hành sản phẩm được niêm yết trên website: http://lapdatcameragiarehcm.com.vn/

4. Thanh toán:

Thanh toán 100% khi nhận hàng.

Công nợ cho mỗi đại lý tại mọi thời điểm không trên 30 triệu đồng.

Cuối mỗi tháng, Viễn Thông Á Châu sẽ làm đối chiếu công nợ những đơn hàng phát sinh trong tháng và thông tin đến cho đại lý qua các hình thức (email, điện thoại ...). để cùng đối chiếu và xác nhận. Hạn thanh toán là từ mùng 1 đến mùng 5 của tháng tiếp theo.

III. CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ:

1. Hỗ trợ về PR – Marketing.

Quý đại lý sẽ được hỗ trợ về catalogue theo các chương trình của Viễn Thông Á Châu.

Thông tin về Quý đại lý sẽ được quảng cáo trên các phương tiện thông tin đại chúng và trên các website của Viễn Thông Á Châu (Viễn Thông Á Châu sẽ công bố khi đã được Quý đại lý đồng ý).

Quý đại lý được cung cấp thông tin về giá cả, hàng hóa, sản phẩm và các chính sách của Viễn Thông Á Châu, các chương trình marketing, các tài liệu thúc đẩy bán hàng.

Quý đại lý kinh doanh trên thương hiệu Viễn Thông Á Châu sẽ được hỗ trợ về chi phí bảng hiệu (chi phí này sẽ thống nhất cụ thể cho từng đại lý), được sử dụng chung giấy bảo hành của Viễn Thông Á Châu.

Quý đại lý sẽ được Viễn Thông Á Châu giới thiệu khách hàng gần khu vực để khách hàng đến mua hàng.

2. Hỗ trợ về kỹ thuật, giải pháp.

Quý đại lý sẽ được hỗ trợ kỹ thuật qua điện thoại, qua email, TeamViewer hoặc hỗ trợ kỹ thuật trực tiếp tại chỗ khi có yêu cầu.

Quý đại lý sẽ được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ về giải pháp và kỹ thuật khi có yêu cầu.

Nếu quý Đại lý cần biết thêm chi tiết thì có thể liên hệ qua số điện thoại 0915 955 779 (Mr Sơn) hoặc 0906 7676 14 (Mr Tịnh) để được tư vấn thêm.

Chúng tôi rất mong muốn cùng Quý Đại lý hợp tác để trao nhau cơ hội kinh doanh, cùng nhau phát triển vững mạnh.

Trân trọng!
CAMERA Á CHÂU

Facebook

 

Thanh toán qua Smartlink

logo banks

Công ty TNHH CÔNG NGHỆ VIỄN THÔNG Á CHÂU

Địa chỉ : 1340 - Đường 3 Tháng 2, P. 2, Q. 11, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0915 955 779
Hotline: 0915 955 779
E-mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Website: www.lapdatcameragiarehcm.com.vn